ขอบคุณค่ะ ที่สนใจในบริการของเรา

ทางทีมงาน จะรีบติดต่อกลับ


บริการทั้งหมด


เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง ปัจจุบันการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมซึ่งใช้ต้นทุนไม่มาก สามารถกำหนดราคาค่าโฆษณาด้วยตัวคุณเอง และสามารถวัดผลได้ชัดเจนสำหรับงบประมาณที่ลงทุนใช้ไป การใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เราต้องเลือกใช้อย่างชาญฉลาด และเหมาะกับธุรกิจSEARCH

โฆษณาจะแสดงผลตาม “คำค้นหา” หรือ “Keywords” ที่กลุ่มลูกค้าของคุณ กำลังค้นหาข้อมูลสินค้าหรือบริการที่สนใจ ใน google.co.th หรือ google.com เพื่อเปรียบเทียบสินค้า ราคา ค้นหาที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ โดยระบบโฆษณานี้เรียกว่า Google AdWords ซึ่งจะคิดค่าโฆษณาเมื่อมีการคลิกโฆษณาที่เกิดขึ้นจริงเท่านั้น และคุณสามารถกำหนดราคาค่าใช้จ่ายต่อคลิกได้


MOBILE

เทรนด์การใช้ Google Search Engine, Mobile Apps, หรือเข้าเว็บไซต์ผ่าน internet บนมือถือและแท็บเล็ต ซึ่งเป็นความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดในช่วงปีที่ผ่านมา คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า กลุ่มนี้ได้ไม่ยาก และสามารถเลือกลงโฆษณาแบบ Click to Call เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มลูกค้าคลิกโฆษณาและโทรสั่งซื้อหรือจองได้เลยทันที หรือแสดงแผนที่ร้านค้าของคุณให้ลูกค้าเดินทางมาที่ร้านได้สะดวกขึ้น


DISPLAY

ป้ายแบนเนอร์โฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ การมองเห็น สำหรับสินค้าและบริการใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดความสนใจและกลับมาซื้อซ้ำSOCIAL

บริการโฆษณาบน Facebook เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมและสามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ เกิดการบอกต่อในวงกว้างได้เป็นอย่างดี และคุณสามารถกำหนดราคาค่าโฆษณาได้ด้วยตัวเอง


CONTENT

หลายคนมักจะพูดว่า “Content is King” ซึ่งก็เป็นเรื่องจริง ธุรกิจใดที่สามารถสร้าง content ที่ดี สด ใหม่ และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า จะได้เปรียบกว่าคู่แข่ง โดยเฉพาะบนหน้าแรกของ Google Search Engine ที่แสดงผล 10 อันดับทางด้านซ้ายมือ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณเลือก กลุ่มคำ และแต่งเนื้อหา content ให้โดนใจลูกค้า เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อ


ANALYTICS

เพิ่มขีดความสามารถ ด้วยการวิเคราะห์และวัดผล พฤติกรรมของลูกค้าที่เข้าสู่เว็บไซต์คุณ เพิื่อใช้ประโยชน์ในการวางแผนลงโฆษณา เลือกใช้วิธีที่เหมาะสมในการโปรโมทธุรกิจบนโลกออนไลน์ และช่วยลดต้นทุนในการขายสินค้า เพื่อเพิ่มกำไร


TOOLS

รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง ด้วยเครื่องมือพิเศษของ iADVER ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพการแข่งขันในตลาด และความต้องการของลูกค้าในแต่ละเดือน เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ในทุกที่ ทุกเวลา