เกี่ยวกับเรา
Who we are

พวกเราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณา ออนไลน์ที่มากด้วยประสบการณ์การทำการตลาด บนโลกออนไลน์ ให้กับเจ้าของธุรกิจในระดับ Global และ Local ที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่ใน ประเทศไทยและทั่วโลก

นอกจากนั้นบริษัทของเราและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทุกคน ผ่านโปรแกรมการรับรองอย่างเป็นทางการ จาก  Google AdWords Certified Professional และได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Google เพื่อช่วยเหลือ และให้บริการโฆษณาออนไลน์ ผ่านทางเดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต และมือถือ เพื่อเพิ่มโอกาสใน การสร้างรายได้ให้มากขึ้นแก่ธุรกิจของคุณ


Our Mission

เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและให้บริการแก่กลุ่มผู้ ประกอบการขนาดย่อม ขนาดกลาง จนไปถึงธุรกิจ ขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเป็น SME, Start up, ขายของ ออนไลน์, หรือ ร้านค้าต่างๆ ที่ต้องการ traffic ที่มี คุณภาพสูงและก่อให้เกิดรายได้จากการลงโฆษณาผ่าน Google AdWords พวกเราพร้อมที่จะช่วยเหลือ แนะนำ และเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจของคุณ เติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน


Measure Your Success

ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพ เราจะช่วยคุณวัดผล และวิเคราะห์คุณค่าของเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ลง โฆษณา ว่าคุ้มค่ามากแค่ไหน ด้วยตัวเลือกต้นทุน ราคาต่อคลิกในการลงโฆษณา คุณจะถูกเรียกเก็บเงิน เฉพาะเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของคุณเท่านั้น ซึ่งหมาย ความว่างบประมาณทุกๆ บาทของคุณที่ถูกใช้ไป อาจ เป็นลูกค้าใหม่ที่เข้ามาหาคุณด้วยวิธีการเลือกใช้คำ โฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริงจากทีมงาน ผู้มีประสบการณ์